Thiết kế nội thất chung cư – dịch vụ giá tốt nhất miền Bắc

Trong xã hội với tốc độ phát triển như hiện nay, cùng với tiến độ xây dựng ngày càng mở rộng, nhu cầu thiết kế nội thất ngày một tăng cao và phức tạp hơn. Yêu cầu về một không gian sống của các gia đình không chỉ đơn giản là đẹp và tiện nghi mà còn phải thể hiện được phong cách, cá tính của gia chủ. Để làm được điều này thực sự phải cần đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín với bề dày kinh nghiệm và sức sáng tạo dồi dào.

Tại sao bạn nên chọn Việt nội thất ?

Việt nội thất là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự khi được vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao tặng năm 2013.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Nội Thất  Việt hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Trải qua gần 10 năm được thành lập và phát triển Sao Việt với những lỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về một không gian sống hiện đại. Sao Việt đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường thiết kế thi công nội thất ở Việt Nam hiện nay.

Nội Thất Sao Việt là nơi dành cho các kiến trúc sư và các kỹ sư thể hiện được tài năng  của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế, đến triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.
Đến với SAOVIETAIC, Bạn sẽ tìm thấy ngay Giải pháp thiết kế nội thất hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho Không gian sống và làm việc của Bạn cùng gia đình.

Sao Việt A.I.C là một công ty được phát triển trên ý tưởng :
“Mang Lại Giá Trị Đích Thực Cho Ngôi Nhà Của Bạn”
Đây là một phương châm hoạt động của SAOVIETAIC – đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi nhận được sự tư vấn tận tình bởi đội ngũ Kiến trúc sư – Nhà thiết kế xuất sắc, giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, các công trình như: thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất biệt thự, thiết kế thi công nội thất nhà lô phố, nhà hàng, khách sạn, nội thất văn phòng, showroom, quán Cafe,… Với các không gian được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt theo quy luật phong thủy, theo tuổi chủ đầu tư …

Tầm Nhìn
Ngay từ khi mới thành lập, SAOVIETAIC đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng phát triển trong tương lại để trở thành “Thương Hiệu thiết kế, thi công Nội Thất Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam” đa dạng trong thiết kế – hiện đại trong thi công và “Giá Thành Hợp Lý”.

Với đội ngũ nhân viên năng động, kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Sao Việt AIC sẽ mang đến cho Bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công ty CP Kiến Trúc & Nội Thất Sao Việt xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Nội Thất Sao Việt suốt 8 năm qua !